Home / IDOL / TIỂU SỬ CỦA THANH BI

TIỂU SỬ CỦA THANH BI

TIỂU SỬ CỦA THANH BI

Thanh Bi có tên thật là Lại Thanh, sinh năm 1992 tại Huế, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từng học tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. 

Thanh Bi sở hữu đôi mắt to xinh ngây ngất người đối diện. Là một người con của xứ Huế nên Bi Thanh sở hữu một vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Thanh Bi có tính cách thân thiện, hòa đồng với bạn bè và mọi người xung quanh.

Là một trong những gương mặt quen thuộc với fan chương trình “Kem Xôi” từ ngay những tập đầu tiên. Bi Thanh từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn thú vị, cô nàng đang ngày trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia các bộ phim truyền hình và hài Tết.

Tạo được những ấn tượng trong chương trình “Kem xôi”, Thanh Bi tiếp tục tham gia “Kem Xôi” 2. Giữ vai “Cô gái điệp viên số 2” quyến rũ, thông minh và sắc sảo. Cô nàng sẵn sàng thử thách bản thân trong nhiều vai diễn qua nhiều tính huống được xây dựng khác nhau.

Dù ở tuổi đời rất trẻ nhưng cô nàng Thanh Bi đã quyết tâm chinh phục lĩnh vực diễn viên và được nhiều Fan hâm mộ thuyết phục và đón nhận tài năng của cô. 

Năm 2017, Thanh Bi được biết đến nhiều hơn khi là một trong những diễn viên góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử”. Trong phim Thanh Bi vào vai Vân Điệp, tuy không phải là một trong những nhân vật chính nhưng cô mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình.

Với lối diễn xuất tự nhiên, không gượng ép khi đóng những cảnh nóng, lại thể hiện rõ nét nổi bật tính cách đanh đá, sắc sảo của nhân vật đã khiến Thanh Bi trở thành nữ diễn viên bị ghét nhất Vịnh Bắc Bộ trong bộ phim ăn khách này, thậm chí cô nàng còn bị ghét lây ở ngoài đời bởi những cảnh nóng trong bộ phim.

Thanh Bi cũng từng có một mối tình ồn ào với giọng cả nổi tiếng hải ngoại Quang Lê. Mối tình kéo dài được 2 năm thì đường ai nấy đi. Phải nói rằng nhờ sự thu hút của bộ phim “Người phán xử” và mối tình xôn xao với Quang Lê đã đem lại nhiều lợi thế hơn cho Thanh Bi. Cô nàng cũng trở nên đắt show hơn trong các sự kiện và quay quảng cáo. Cô Hot Girl cũng đang hướng dần sang sự nghiệp diễn xuất và hướng tới hình ảnh một cô người mẫu sexy của làng giải trí Việt.

Facebook của Thanh Bi:  https://www.facebook.com/thanh.bi.7161. Hiện đang sở hữu 167,686 lượt theo dõi. 

About Admin

ADMIN SoundFest | Trang tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, nhạc cụ như tin tức idol, ca sĩ, nhạc cụ piano, organ, guitar, cập nhật mới.

Check Also

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ Khả Như hiện đang là một trong những nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *