Home / IDOL / TIỂU SỬ DIỄN VIÊN THẨM NGUYỆT

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN THẨM NGUYỆT

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN THẨM NGUYỆT

Thẩm Nguyệt sinh ngày 27/2/1997 tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc, là một diễn viên Trung Quốc, cô nàng sở hữu chiều cao 1m60. Thẩm Nguyệt tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam năm 2014. 

Hiện nay, Thẩm Nguyệt đang ký hợp đồng và chịu sự quản lý của công ty Lhasa Công Phu Ngôn Ảnh Nghiệp. Thẩm Nguyệt đã được tham gia vào nhiều vai diễn phụ trước khi vào vai chính Tiểu Hi của bộ phim “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ”.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẨM NGUYỆT :

  • Nghệ danh:  Thẩm Nguyệt
  • Tên thật Thẩm Nguyệt : Thẩm Nguyệt
  • Năm sinh Thẩm Nguyệt : ngày 27/2/1997
  • Sinh tại: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc
  • Chiều cao Thẩm Nguyệt : 1m60
  • Lĩnh vực hoạt động: Diễn viên

Các bộ phim mà cô từng vào vai phụ: Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ,… Trong vai chính Tiểu Hy – vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên, Thẩm Nguyệt đã làm hài lòng khán giả với sự diễn xuất tự nhiên, sự tinh nghịch của một cô học trò.

Với gương mặt sáng thanh thoát cùng mái tóc ngố, nhân vật Trần Tiểu Hi đã được nhiều khán giả yêu thích và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang mạng. Thẩm Nguyệt có lỗi diễn xuất ấn tượng tự nhiên và không có một chút gượng gạo đã được người xem đánh giá khá cao.

Con đường đến với sự nghiệp điện ảnh.

Thẩm Nguyệt là một học sinh bình thường, có cuộc sống giản dị và cô chưa từng nghĩ sẽ trở thành diễn viên. Những tấm hình chụp theo phong cách trẻ trung hiện đại của cô vô tình được lọt vào tầm mắt của công ty điện ảnh Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp và cô được mời đi phỏng vấn. 

Ngay sau khi lần thử vai đầu tiên, Thẩm Nguyệt đã được công ty này cho theo học các lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Đây là cũng là dịp để cô vừa rèn luyện vừa thử sức.

Năm 2017, Thẩm Nguyệt được mời vào vai nữ chính Trần Tiểu Hy trong bộ phim “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp”, và đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.  

Tiếp sau đó, Thẩm Nguyệt được lựa chọn vào vai nữ chính Sam Thái của bộ phim “Vườn sao băng” (2018). Sau 2 bộ phim, cái tên Thẩm Nguyệt càng đến gần với khán giả hơn và cô nàng trở thành thần tượng của giới trẻ. Sự nổi tiếng của mình sau các vai diễn mang đến nhiều động lực cho Thẩm Nguyệt, song việc này cũng mang đến không ít những áp lực lớn để làm hài lòng khán giả. 

Sở thích là nhiếp ảnh

Ngoài khả năng diễn xuất, Thẩm Nguyệt còn có sở thích nhiếp ảnh. Sở thích chụp cảnh vật cũng xuất phát từ diễn viên. Nhiếp ảnh giúp Thẩm Nguyệt không còn cảm giác xa lạ trước ống kính và nhờ đó khả năng chỉnh ảnh và thẩm mỹ của tôi cũng được nâng cao hơn. Thẩm Nguyệt cho rằng đó là các trải nghiệm trong cuộc sống sẽ giúp cô thể hiện tốt trong tất cả các vai diễn.

Bên cạnh đó, Thẩm Nguyệt cũng là một Blogger nổi tiếng trên weibo, cô thường hay chia sẻ những câu chuyện vui, hài hước trong cuộc sống. Thẩm Nguyệt thuộc thế hệ sau 1995 nên khá quen thuộc với các ngôn từ trên mạng, cuộc sống hòa đồng với bạn bè đồng trang lứa và không bao giờ tự xem mình là ngôi sao, thậm chí cô còn vui vẻ chia sẻ với mọi người câu chuyện thú vị trong độ tuổi thiếu nữ, điều này làm ngày càng nhiều người thích một Thẩm Nguyệt sống thật với mình. 

Trong tương lai, Thẩm Nguyệt xác định Diễn Viên là một môn nghệ thuật nghiêm túc, cô cũng đang mài giũa và hình thành phong cách diễn xuất độc đáo, tìm ra phong cách diễn xuất cho riêng mình. 

Sau thành công của 2 bộ phim, “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ”“Vườn sao băng”, Thẩm Nguyệt đang được khán giả đón chờ trong bộ phim phiên bản truyền hình Thất Nguyệt và An Sinh. Bản thân Thẩm Nguyệt cũng chia sẻ thẳng thắn cô rất ngưỡng mộ tính cách nhân vật: “Thanh xuân chính là dũng cảm phá vỡ những khuôn khổ, An Sinh chính là như vậy, cô ấy là một người có tâm hồn rất tự do. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chưa làm được gì”. Với độ tuổi trước mắt, Thẩm Nguyệt luôn cố gắng hết sức để không phạm phải những sai lầm.

About Admin

ADMIN SoundFest | Trang tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, nhạc cụ như tin tức idol, ca sĩ, nhạc cụ piano, organ, guitar, cập nhật mới.

Check Also

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ Khả Như hiện đang là một trong những nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *