Home / IDOL / TIỂU SỬ DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL

Quỳnh Kool là một HOT GIRL, diễn viên đang nổi tiếng ở Hà Thành. Vậy Quỳnh Kool là ai? Tên thật là gì? Sinh năm bao nhiêu và quê quán ở đâu? Con đường sự nghiệp như thế nào? Hàng loạt câu hỏi trên sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây.

Quỳnh Kool tên thật là gì?

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh. Quỳnh Kool đang là một hot girl và diễn viên trẻ đang được giới trẻ quan tâm.

Quỳnh Kool sinh năm bao nhiêu?

Nữ diễn viên Quỳnh Kool sinh ngày 26/7/1995. Đang là một diễn viên trẻ 9X nổi lên với biệt danh HOT GIRL và cô nàng đang dẫn nỗ lực hết mình để khán giả công nhận và nhớ tới cô là một diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải danh xưng Hot Girl.

Quỳnh Kool quê quán ở đâu?

Quỳnh Kool được sinh ra tại Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình. 

Diễn viên Quỳnh Kool

Con đường sự nghiệp

Quỳnh Kool hiện đã tốt nghiệp ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu – Điện ảnh và đang là diễn viên tại VFC – Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN.

Những bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất Quỳnh Kool đã tham gia : “Tuổi 16”, hay “Bản tình ca màu xanh”, “Đi qua mùa hạ”.

Vào năm 2015, Quỳnh Kool được tham gia vào bộ phim “Lời ru mùa đông”. Từ đây, nữ diễn viên này bắt đầu được một số nhà sản xuất chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và lối diễn xuất tự nhiên, chân thực. Vào khoảng thời gian sau đó, Quỳnh Kool được mời tham gia MV “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh và tiếp đó là “Mong em luôn mỉm cười ” của Khánh Phương, “Gió mùa về” của Nguyễn Trần Trung Quân”,…

Những năm sau đó, Quỳnh Kool cùng diễn viên Minh Tít và Trung Ruồi là thành viên của Kem xôi TV, một kênh Youtube chuyên sản xuất các video hài tại Việt Nam.

Sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh Kool bắt đầu nở hoa khi cô được mời tham gia những bộ phim truyền hình nổi tiếng được chiếu vào khung giờ vàng của VTV đó là vai Đào trong phim  “Quỳnh Búp Bê” (2018) và Vai Nguyệt Anh trong “Nàng dâu order” (2019).

Quỳnh Kool hiện đang sở hữu hơn 400,000 lượt follow trên trang facebook cá nhân của mình và có nhiều lượt fan hâm mộ. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn Quỳnh Kool cũng từng được ví như bản sao của nữ diễn viên Minh Hằng.

Những hình ảnh nổi bật của Quỳnh Kool:

Quỳnh Kool không những được mệnh danh là một hotgirl mà còn là một trong những nữ diễn viên đang được đông đảo fan hâm mộ yêu thích với lối đóng ngây thơ, trong trẻo.

About Admin

ADMIN SoundFest | Trang tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, nhạc cụ như tin tức idol, ca sĩ, nhạc cụ piano, organ, guitar, cập nhật mới.

Check Also

TIỂU SỬ CA SĨ LƯU ÁNH LOAN

TIỂU SỬ CA SĨ LƯU ÁNH LOAN Với những ai yêu thích dòng nhạc Bolero …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *