Home / IDOL / TIỂU SỬ CA SĨ GIN TUẤN KIỆT

TIỂU SỬ CA SĨ GIN TUẤN KIỆT

TIỂU SỬ CA SĨ GIN TUẤN KIỆT

Gin Tuấn Kiệt có tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, được sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên – Huế vào ngày 6 – 9 -1994.  Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ Gin Tuấn Kiệt lại đam mê và có năng khiếu ca hát từ bé.

Gin Tuấn Kiệt tình với chiều cao là 1m74 và có thể là người hâm mộ, người hâm mộ cuồng nhiệt.

TIỂU SỬ GIN TUẤN KIỆT CHI TIẾT:

  • Nghệ danh: Gin Tuấn Kiệt
  • Tên thật: Nguyễn Tuấn Kiệt
  • Ngày tháng năm sinh: ngày 6 – 9 -1994
  • Quê quán: Tỉnh Thừa Thiên – Huế
  • Chiều cao: 1m74
  • Lĩnh vực hoạt động: Ca sĩ
Gin Tuấn Kiệt

Khi đang học cấp 2, Gin Tuấn Kiệt đã được chú ý trong trường với gương mặt điển trai, tính cách dễ mến và từng đoạt giải nhất cuộc thi Gương mặt tuổi hồng của báo Khăn Quàng Đỏ.

Gin Tuấn Kiệt

Lên cấp 3, Gin Tuấn Kiệt ngày càng bộc lộ năng khiếu ca hát và đã lọt vào Top 10 chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam – Hot VTeen 2011 do báo VTM tổ chức. Lúc này, anh đã được chú ý nhiều hơn và được mời tham gia nhóm nhạc M-Code.

Thi đậu vào khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Gin Tuấn Kiệt đã  xác định âm nhạc sẽ là con đường mình theo đuổi một cách nghiêm túc.

Các thành tích mà anh từng đoạt được là:

– Giải nhì đơn ca nam quận, tốp ca thành phố HCM 2010

– Top 10 Hot Vteen 2011

– Top 10 HHT Icon khu vực miền Nam 2011

Ngoài năng khiếu âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt có khả năng diễn xuất và thường góp mặt trong các vai chính của khá nhiều bộ phim truyền hình. Dù đã được nhiều khán giả biết đến trong các bộ phim nhưng sức hút của bộ phim Sitcom “Gia đình là số 1” mới thực sự đưa Gin Tuấn Kiệt đến gần với khán giả và được nhiều người biết đến.

Biệt danh “Nam thần học đường” được khán giả ưu ái dành riêng cho Gin Tuấn Kiệt khi đóng vai cậu học trò  ngỗ nghịch Đức Mẫn trong phim “Gia đình là số 1” với vẻ ngoài lạnh lùng, đẹp trai nhưng lại có một trái tim ấm áp. Bài hát “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” trong bộ phim “Gia đình là số 1” chính là ca khúc Gin Tuấn Kiệt sáng tác và thể hiện đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Được sự đón nhận tích cực của khán giả, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục cho ra mắt single “Anh yêu em thật rồi” do chính anh sáng tác và thể hiện.

Sau một quãng thời gian hoãn việc học thanh nhạc để đóng phim, Gin Tuấn Kiệt đang tập trung cho âm nhạc, đặc biệt là từ sau khi Tuấn Kiệt bất ngờ tham gia trong tập 3 cuộc thi “Sing my song” với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp cũng như cải thiện thu nhập bản thân.

Gin Tuấn Kiệt cũng thành thật chia sẻ công việc diễn viên không mang lại hiệu quả thu nhập tốt, anh muốn sang âm nhạc phần vì muốn cải thiện thu nhập nhưng phần lớn là theo đuổi đam mê và mục tiêu ban đầu anh đặt ra.

Những sản phẩm HIT của Gin Tuấn Kiệt:

– Yêu Anh sẽ tốt mà (Single)

– Yêu một người sau Anh (Single)

– Hãy cho con một mái nhà (Single)

– Không thể yêu ai được nữa (Single)

– Anh yêu Em thật rồi (Single)

– Lâu rồi sao vẫn chưa quên (Single)

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/gintuankiet0609

Link Fanpage: https://www.facebook.com/TuanKietOfficial 

About Admin

ADMIN SoundFest | Trang tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, nhạc cụ như tin tức idol, ca sĩ, nhạc cụ piano, organ, guitar, cập nhật mới.

Check Also

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN KHẢ NHƯ Khả Như hiện đang là một trong những nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *